linh tây tower

linh tay tower

chung cu linh tay tower thu duc

Đào tạo Đại Học

1. Ngành Công nghệ Chế tạo máy

 • Đào tạo Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sỹ ngành Công nghệ chế tạo máy có trình độ chuyên môn sâu có thế làm chủ được các lính vực khoa học và công nghệ liên quan đến thiết kế sản phẩm cơ khí,  kỹ thuật gia công, và quản lý công nghiệp. Có phương pháp tư duy hệ thống.
 • Có kiến thức khoa học Cơ bản và kỹ thuật Cơ sở vững chắc, Kiến thức chuyên môn trình độ cao và kỹ năng thực tập tốt.
 • Có khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và sáng tạo, khả năng thich ứng cao với môi trường kinh tế xã hội, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và xã hội.
 • Có khả năng làm việc, nghiên cứu tại các viện nghiên cứu khoa học, công nghệ, các cơ sở đào tạo, viện thiết kế, các nhà máy sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí.

2. Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí,  Chuyên ngành Tự động hóa thiết kế công nghệ Cơ khí (Công nghệ CAD/CAM/CNC-CAE)

 • Thiết kế được quy trình công nghệ trên máy vạn năng thông dụng như: Máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan, máy mài.
 • Có khả năng sử dụng thành thạo các công nghệ trong lĩnh vực CAD/CAM_CAE ứng dụng cho tính toán, thiết kế và lập trình công nghệ gia công trên máy công cụ điều khiển theo chương trình số (CNC)
 • Có khả năng làm việc và nghiên cứu tại các viện nghiên cứu khoa học công nghệ, các cơ sở đào tạo, viện thiết kế, các nhà máy sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí.

3. Ngành Công nghệ Cơ điện tử

 • Được trang bị đầy đủ kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành để có khả năng ứng dụng và kỹ năng triển khai các công nghệ tiên tiến vào việc vận hành , bảo trì, sửa chữa , cải tiến máy và các hệ thống thiết bị tự động.
 • Có tư duy về mối liên hệ các loại thông tin trong hệ thống kỹ thuật (thông tin từ hệ Cơ -điện, điện tử - máy tính  điều khiển) để có khả năng xây dựng kế hoạch và lập dự án ; tham gia điều hành và quản lý kỹ thuật cho cụm, trạm hệ thống, cũng như trong các hoạt động dịch vụ kỹ thuật.
 • Sau khi tốt nghiệp các kỹ sư công nghệ Cơ điện tử có thể đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở chế tạo, sản xuất, kinh doanh, đào tạo và nghiên cứu.

4. Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, chuyên ngành Hàn và Kết cấu công nghiệp

 • Vận dụng sáng tạo các kiến thức, kỹ năng nghề vào thực tiễn lao động sản xuất.
 • Thiết kế, lập quy trình công nghệ và xử lý được các tình huống công nghệ khi Hàn các sản phẩm kết cấu thép và một số kim loại màu, hợp kim màu trên các loại máy hàn khác nhau và robot hàn.
 • Sử dụng được các trang thiết bị cơ bản của ngành cơ khí vào việc gia công chế tạo các chi tiết phục vụ việc chế tạo các kết cấu, sản phẩm bằng công nghệ Hàn.
 • Có năng lực tổ chức , quản lý nơi làm việc khoa học , đảm bảo vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường và an toàn lao động trong các phân xưởng sản xuất, kinh doanh và các cơ sở đào tạo.
 • Có khả năng nghiên cứu, cải tiến, học tập nâng cao  trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
 • Học sinh, sinh viên học hệ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, sau khi ra trường có cơ hội học Liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học tại trường.

5. Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp (gồm 02 chuyên ngành: Thiết kế & điều khiển hệ thống thông minh; Quản lý hệ thống công nghiệp; tuyển sinh từ năm học 2020-2021)

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp (KTHTCN) là một ngành đào tạo mới, mang tính tích hợp đa lĩnh vực, phù hợp với xu hướng phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0. Chương trình đào tạo ngành KTHTCN được xây dựng trên nền tảng các ngành kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, điện tử, kỹ thuật điều khiển, tự động hóa, đồng thời tích hợp các công cụ tối ưu hóa, công cụ quản lý chất lượng và nền tảng trí tuệ nhân tạo nhằm đào tạo các kỹ sư chất lượng cao, có năng lực phân tích, thiết kế, quản lý các hệ thống công nghiệp, đặc biệt là phát triển các hệ thống thông minh phục vụ nền sản xuất hiện đại và nhu cầu của con người. Nội dung cốt lõi của ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp đào tạo tại trường ĐH SPKT Hưng Yên thể hiện ở hình dưới đây:
 

Từ năm học 2020-2021, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên sẽ tuyển sinh Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp với 02 chuyên ngành:
 1. Thiết kế và điều khiển hệ thống thông minh (Chỉ tiêu dự kiến 50 SV)
 2. Quản lý hệ thống công nghiệp (Chỉ tiêu dự kiến 50 SV)
 "Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp hứa hẹn sẽ thỏa đam mê và hiện thực hóa ước mơ của các bạn sinh viên tương lai!"
 
Tải bản chi tiết đề án mở ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp tại đây