linh tây tower

linh tay tower

chung cu linh tay tower thu duc

Cơ sở vật chất

Khoa Cơ khí được trang bị nhiều phòng thí nghiệm, thực hành
1. Phòng thực hành Cơ học (Mechanics Laboratory).
2. Phòng thực hành Đo lường kỹ thuật Cơ khí (Mechanical Engineering measurement Lab).
3. Phòng thực hành CAD/CAM (CAD/CAM Lab).

 
 

4. Các xưởng thực hành Công nghệ Hàn bao gồm:
     Hai xưởng thực tập kỹ năng hàn có 33 thiết bị, bao gồm: 1/2 thiết bị hàn hồ quang, thiết bị hàn khí bảo vệ (TIG, MIG, MAG); 02 máy cắt Platma; 03 máy cắt tôn,… có 08 đầu mỏ hàn khí và 01 robot hàn. Tất cả được bố trí trong khu nhà xưởng tương đối gọn gàng. Một bộ phận kiểm tra chất lượng mối hàn, độ cứng vật liệu, độ dày lớp phủ. Nhìn chung các thiết bị nhiều về chủng loại nhưng không nhiều về số lượng để có thể phục vụ đào tạo ngành Hàn ngày càng tăng về số lượng sinh viên và phục vụ nhu cầu sản xuất.

5. Các phòng thực hành Công nghệ kỹ thuật Cơ Điện tử bao gồm:
     - Phòng thực tập Cơ điện tử cơ bàn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của hãng FESTO sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về lập trình PLC, khí nén, điều khiển khí nén, Thủy lực, Điều khiển khí nén thủy lực. Ngoài các thiết bị dành riêng cho đào tạo, người học còn được thực tập trên các thiết bị công nghiệp.
     - Phòng thực tập Cơ – điện tử nâng cao: Được trang bị mô hình hệ thống sản xuất linh hoạt (FMS) do hãng FESTRO Didatik cung cấp. Với hệ thống này người học có thể nghiên cứu chuyên sau về các lĩnh vực : Lập trình PLC nâng cao, Mạng truyền thông công nghiệp (Proplbus, Ethernet, AIS) Mô phỏng và quan sát với WinCC; Kỹ thuật bảo trì và sửa chữa hệ thống Cơ Điện tử,…